Tiếp nối thành công của Ngày hội Không gian ảo - Hướng nghiệp thật tại An Giang ngày 13.11.2022, ngày 27.11. 2022, ngày hội được tiếp tục tổ chức dành cho học sinh thành phố Châu Đốc, huyện An Phú, huyện Châu Phú, huyện Tân Châu, huyện Tri Tôn, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang.

Đơn vị tổ chức: Hướng nghiệp 4.0 CDM với sự đồng hành của các trường THPT trong tỉnh An Giang, các trường Đại học, Cao đẳng, đơn vị đào tạo tại Đồng bằng sông Cửu Long, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian diễn ra: 7h30 ngày 27/11/2022

Nền tảng: vũ trụ ảo oVice (học sinh truy cập trên smartphone, máy tính, ipad…có kết nối internet). Ban tổ chức sẽ gửi đường link cho các học sinh đăng ký tham gia.

Link đăng ký tại đây

✔️ Quyền lợi khi tham gia chương trình

• Được trực tiếp hỏi - đáp cùng Chuyên gia tham vấn hướng nghiệp để giải đáp 1.000 câu hỏi vì sao trong lựa chọn nghề nghiệp
  • Được tham vấn 1-1, hướng dẫn cách tự hướng nghiệp, lựa chọn ngành/nghề phù hợp cùng với các hướng nghiệp viên
  • Được tìm hiểu về ngành học và phương thức tuyển sinh của các trường ĐH, CĐ tại Tầng 3,4 - Hướng nghiệp cùng trường ĐH, CĐ
  • Được trực tiếp lắng nghe các trải nghiệm thực tế về ngành nghề của các anh chị sinh viên và cựu sinh viên tại các trường đại học khác nhau tại Tầng 2 - Hướng nghiệp cùng mentor
  • Được định hướng nghề nghiệp các chương trình du học, du học VHVL, du học nghề tại Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức,.... tại Tầng 5 - Hướng nghiệp du học nghề
  • Được thoải mái giao lưu và tham gia các hoạt động giải trí, game sinh tồn, minigame tại Tầng 6 - Công viên Giải trí để rinh những phần quà hấp dẫn gồm

ĐẶC BIỆT: Quà tặng dành cho 100 bạn đăng ký sớm nhất và tham gia chương trình sẽ nhận được voucher giảm giá 300.000 đồng khi đặt mua áo lớp tại TOOLEE Uniform.

Tất cả các bạn đăng ký từ ngày 18/11 đến 21/11 sẽ nhận được:

• Trọn bộ cẩm nang ngành nghề do Hướng nghiệp 4.0 - CDM biên tập
  • Bộ màu lightroom
  • 1560 câu Toeic có giải thích
  • Hành trình Toeic 900
  • Bộ tài liệu ôn IELTS
  • Bộ template PowerPoint mẫu
  • Trọn bộ ngữ pháp tiếng Anh

Còn chần chờ gì nữa, đăng kí tham gia ngay thôi nào và Tham gia ngay Facebook Group Ngày hội Không gian ảo, hướng nghiệp thật bạn nhé.

Và bây giờ hãy cùng bạn Minh Anh review một vòng về ngày hội để hiểu thêm nhé.

HƯỚNG NGHIỆP 4.0 - CDM
Fanpage: https://bit.ly/2WA5skz

Hotline: +84 941 333 459

[ONLINE – FREE-1/10/2021] Vnexpress tổ chức Tọa đàm 'Đón đầu làn sóng ngành hot - việc hay trong kỷ nguyên số'