NỘI DUNG HỘI THẢO

Chương trình có sự tham gia của các lãnh đạo cơ quan quản lý giáo dục, chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục sẽ mang đến cho các thầy cô, nhà trường và phụ huynh học sinh thông tin hữu ích và thiết thực về mô hình dạy học và đánh giá trực tuyến tiêu biểu đang được áp dụng tại các trường tại TP.HCM; Giải pháp khắc phục hạn chế, cải thiện chất lượng kiểm tra và đánh giá trực tuyến trong giảng dạy hiện nay; Sự khác biệt dạy trực tuyến, học trực tuyến, lớp học ảo trực tuyến (kết hợp online và offline – blended teaching & learning); Cách thức phát triển, khai thác hệ thống học liệu điện tử; Các công nghệ, ứng dụng hỗ trợ dạy học và đánh giá trực tuyến hiệu quả.

KHÁCH MỜI

• Ông Lê Duy Tân

Trưởng Phòng Giáo dục Trung học, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM

• Cô Lương Thị Hồng Điệp