Bạn đang có ý định đi du học nhưng chưa có thời gian để tìm hiểu về đất nước và trường quốc tế phù hợp? Chưa biết nên chọn trung tâm tư vấn nào để làm hồ sơ? Hay còn băn khoăn về các chương trình học bổng?  Thay vì tìm kiếm những thông tin trên một cách rời rạc qua các mẩu tin qua google hay bạn phải mất rất nhiều thời gian, công sức đến tìm hiểu và so sánh tại các đơn vị du học, hiện đã có một điểm đến với đầy đủ thông tin về văn hóa, lịch sử, môi trường còn người ở các quốc gia mà học sinh có thể tìm hiểu trước khi du học.…Ngoài ra, các chuyên gia, mentor sẽ đồng hành và giúp bạn giải đáp những thắc mắc, khó khăn. Điểm đến này chính là “Giải Pháp Du học”

Là đơn vị trực thuộc MNI GROUP, Giải Pháp Du học ra đời với mục đích đưa đến “Giải pháp Toàn diện cho Du học sinh”, các em học sinh cũng như phụ huynh có thể lựa chọn cho mình được quốc gia để du học, biết thêm các thông tin về chương trình, trường học, học phí, học bổng, đời sống sinh hoạt  phù hợp với nguyện vọng và năng lực  của bản thân. Hơn nữa, là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ học sinh, sinh viên ứng tuyển vào những học bổng có giá trị lớn. Với Giải Pháp Du Học, tỉ lệ thành công khi nộp hồ sơ xin học bổng của bạn sẽ cao hơn.  Ngoài ra, Giải Pháp Du Học còn tư vấn về các trung tâm uy tín để có thể hoàn thiện hồ sơ một cách nhanh chóng và đảm bảo.

Điểm khác biệt tại Giải Pháp Du Học

• Giúp học sinh, sinh viên định hướng: Định hướng bạn có nên đi du học hay không? Nên học ngành nào? Tại quốc gia nào? Trường nào? Định hướng việc làm, nơi ở sau khi tốt nghiệp.
  • Cung cấp cho học sinh, sinh viên, phụ huynh đầy đủ thông tin về chương trình đào tạo, xếp hạng trường, học phí và các mức phí liên quan, học bổng, đời sống, văn hóa….
  • Đặc biệt tất cả sự tư vấn ở đây đều là “ Miễn phí”. Bạn chỉ cần liên hệ qua hotline hoặc email, chúng tôi sẽ ngay lập tức tư vấn cho bạn những thông tin hữu ích nhất và giải đáp cần thiết nhất, các hướng dẫn đều được tiến hành tận tâm với hình thức 1-1.

Ngoài việc là nơi để các bậc phụ huynh, các du học sinh tương lai tin tưởng gửi gắm, Giải Pháp Du Học còn là môi trường của một tập thể đoàn kết và đầy tình yêu thương. Những chuyến xe tình thương và thiện nguyện của cộng đồng chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ những mảnh đời khó khăn, bất hạnh.

GIẢI PHÁP DU HỌC

• Trụ sở chính: 139 Hồng Hà, Phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Email: giaiphapduhoctoandien@gmail.com
  • Website: www.giaiphapduhoc.com