Series "Nghe đúng người, làm đúng việc" là một series đến từ Hướng Nghiệp 4.0 CDM/

Đây là chuỗi các bài phỏng vấn “chất như nước cất” đến từ vị trí những anh/chị gạo cội, đã có nhiều năm “lăn xả” tràn đầy kinh nghiệm với đa dạng lĩnh vực công việc khác nhau như: marketing, nhân sự, truyền thông, kỹ thuật, kế toán, ngân hàng,...

Với trải nghiệm dày dặn “full topping đầy hương vị chua cay mặn ngọt” trong công việc, các anh/chị sẽ cho bạn câu trả lời thỏa đáng, phù hợp với nhiều góc nhìn đa dạng hơn về công việc/lĩnh vực mà chúng mình yêu thích.

“Là một nhân vật trong giới giải trí, nên khi mới bắt đầu con đường trở thành giảng viên cô cũng có những áp lực khác nhau. Nhất là về dư luận trong những năm vừa qua, ít nhiều các bạn sinh viên cũng có những cái nhìn khác nhau về cô trước khi tiếp xúc bên ngoài, có khi các bạn lại hoài nghi và không biết người giảng viên này có đủ kinh nghiệm để truyền tải kiến thức đến cho mình hay không,...” - Hoa hậu Đại Dương 2017 - Thạc Sĩ chuyên ngành Quản trị Sự kiện - LÊ ÂU NGÂN ANH.

Các bạn đoán xem, mọi người đang nghĩ như thế nào về việc một cô Hoa hậu Đại dương lại đứng trên giảng đường đại học? Cô ấy sẽ có trải nghiệm ra sao? Sinh viên và đồng nghiệp thật sự nghĩ gì về cô ấy, môi trường vừa quen vừa lạ này có đủ thân thiện để chào đón một hoa hậu?

Và nếu các bạn đang cực kì thắc mắc tò mò, thì nhanh chóng cùng Hướng nghiệp 4.0 CDM “quay xe” nhẹ nhàng comeback với chiếc series “Nghe đúng người, làm đúng việc” để xem cô hoa hậu Lê Âu Ngân Anh của chúng ta chia sẻ câu chuyện làm nghề của mình với vai trò Giảng viên đại học và Giám Đốc Chương trình Quản trị sự kiện như thế nào nhé !!!

Người dẫn chương trình (MC) - Chia sẻ của MC Nga Quỳnh [Series Nghe đúng người - làm đúng việc]

08-06-2022
NGHỀ ĐẠO DIỄN SÂN KHẤU - chia sẻ của Đạo diễn Lê An [Series “Nghe đúng người, làm đúng việc”]

10-12-2021