Để CDM bật mí một chút về khách mời của chúng ta trong tập hôm nay

Bạn NHƯ NGỌC - sinh viên năm 2 trường Đại học Nghiên Cứu Công Nghệ Quốc gia Moskva tại Nga.

• Đạt học bổng Nga toàn phần diện Hiệp định 2019
  • Đạt học bổng trường Đại Học FPT 100% năm 2019
  • Từng đoạt nhiều giải thưởng học thuật lớn ở bộ môn Tin học cấp Quốc gia, Thành phố.

Rào cản ngôn ngữ, sốc văn hoá, thời tiết, lệch múi giờ,... đâu là thách thức lớn nhất mà bạn cần phải đối mặt khi du học?

Tập này, cùng CDM ghé lại nước Nga để khám phá nhiều hơn về văn hoá, về môi trường sống và học tập tại đây như thế nào nhé!

Đặc biệt, ở tập này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm lời giải cho câu hỏi: Săn học bổng du học Nga liệu có khó như lời đồn?

Còn chần chờ gì nữa, cùng lắng nghe ngay thôi!!!!

Bạn có thể nghe các tập podcast mới nhất tại kênh Hướng nghiệp 4.0 - CDM tại các nền tảng Google Podcast, Apple Podcast, Spotify, Mây, Soundcloud, Anchor, Castbox, Breaker,...

Hiện tại, CDM đã có mặt tại ứng dụng Mây, bạn có thể tải Mây về máy và follow CDM tại Mây nhé!

► Mây: https://bit.ly/3BE0QZz

Phát triển kỹ năng trở thành môn học bắt buộc từ lớp 9 đến lớp 12 tại bang Haryana - Ấn Độ.

02-03-2022
NGÀNH QUAN HỆ QUỐC TẾ - Chia sẻ của bạn Nhã Phương [Series 12-DAY CHALLENGE]

16-01-2022
BIẾN ÁP LỰC THÀNH ĐỘNG LỰC- Bứt phá để bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình - Chia sẻ từ bạn Trọng Đạt