Sự kiện Tổng kết dự án Believe in Yourself TDU - CDM 2022 & Chương trình Hỏi đáp cùng chuyên gia số đặc biệt tháng 9

“Mình thích chương trình này quá”

“Hôm nay em rất vui khi được tham gia, chúc Thầy Cô và các Anh Chị BTC nhiều sức khỏe ạ”

Đấy là một trong những lời tâm sự mà CDM nhận được của các bạn học sinh tham gia Check-in cùng chương trình tại nền tảng oVice vào ngày 18.09.2022.

Thay mặt BTC chương trình, CDM gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn! CDM vô cùng trân trọng tình cảm của các bạn đã dành cho đội ngũ Chuyên gia và BTC chương trình

Và để gửi tặng những phần quà hấp dẫn đấy đến với bạn, BTC chương trình không thể không gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với các Đơn vị nhà tài trợ vì đã tin tưởng, đồng hành và hỗ trợ hết mình cho chương trình ý nghĩa này:

• Đơn vị Nhà tài trợ độc quyền cho Dự án Believe in Yourself TDU - CDM 2022 - Trường Đại học Tây Đô.
  • Các Đơn vị Nhà tài trợ Bạc: Trung tâm tin học - ngoại ngữ Homies, UniTrain và ICAN IELTS
  • Các Đơn vị Nhà tài trợ Đồng hành: Green Edu, WESET English Center và TOOLEEVN Uniform.

Cuối cùng, Hướng nghiệp 4.0 - CDM xin gửi đến các bạn học sinh sinh viên đã yêu mến, đồng hành cùng chương trình lời cảm ơn to lớn và chúc các bạn sẽ vững tin vào chính mình, chọn lựa được ngành nghề phù hợp và đạt được nhiều thành công trên con đường chinh phục giảng đường phía trước bạn nhé!

Đừng quên theo dõi Hướng nghiệp 4.0 - CDM để không bỏ lỡ những thông tin bổ ích về hướng nghiệp

Hẹn gặp lại các bạn ở các chương trình ý nghĩa khác trong tương lai

Vậy đã có gì diễn ra ở chương trình vừa qua?

Cùng CDM nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại chương trình vừa qua ngay sau đây bạn nhé!!!

Nhìn lại ngày hội “không gian ảo, hướng nghiệp thật” 27/11 tại An Giang

30-11-2022
Lần đầu tiên tại Việt Nam- Sử dụng vũ trụ ảo trong Hướng nghiệp

31-07-2022