1 .Nội dung

Là một trong những nước luôn đi đầu về công nghệ, đặc biệt trong thời kỳ Công nghiệp 4.0, nước Đức luôn chú trọng việc phát triển công nghệ thông tin (IT). Nhằm thu hút lực lượng lao động, nhà nước Đức đã mở ra nhiều chính sách dành cho lao động nước ngoài có chuyên môn cao trong lĩnh vực này có cơ hội được làm việc tại Đức.

Với mong muốn mang đến thông tin hữu ích và giúp người lao động Việt Nam hiểu rõ về chính sách mới này và về cách thức, điều kiện và cơ hội việc làm trong nhóm ngành IT tại Đức, Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam (GIC/AHK Việt Nam) sẽ tổ chức buổi Hội thảo trực tuyến chuyên đề “Cơ hội việc làm tại Đức trong nhóm ngành IT” nhằm chia sẻ đến các đối tượng đang quan tâm về các thông tin sau:

• Quy trình công nhận văn bằng để có thể làm việc tại Đức.
  • Thị trường lao động trong nhóm ngành nghề IT tại Đức.
  • Các yêu cầu và chính sách của nhà nước Đức cho lao động nước ngoài trong lĩnh vực IT.

2. Đơn vị tổ chức: Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam

3. Thời gian: 15h00 ngày 29/9/2021

4. Chi tiết và đăng kí tại: https://bitly.com.vn/vf1mp6
Workshop “Don’t be SHY Be SHINE”