Tạo bài viết thảo luận

Café Show Việt Nam 2022, triển lãm về cà phê, thức uống, bánh ngọt và máy móc F&B  vào ngày 21~23 Tháng 7 tại TTPHCM! Hãy đến tham quan sự kiện “không thể bỏ lỡ” dành cho những người yêu cà phê, thức uống, món ngọt và tìm ra những xu hướng nổi bật nhất trong nền công nghiệp này. 

Thời gian: từ ngày 21 - 23/07/2022
Địa điểm: Hall B - Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM

Sự kiện miễn phí cho tất cả các khách tham quan, đặc biệt phù hợp cho những doanh nghiệp, những người đang học tập, làm việc trong ngành dịch vụ ẩm thực, các học sinh đang quan tâm đến ngành nghề này.

Bên cạnh đó là 2 cuộc thi Vietnam National Barista Championship (VNBC) và Vietnam National Latte Art Championship (VNLC) vô cùng sôi động và hấp dẫn.Những barista tài năng sẽ tập hợp tại VNBC và VNLC để giành cơ hội thi đấu giải World Coffee Championship được tổ chức vào năm 2022 & 2023.

Ngoài ra còn các sự kiện song hành

- Business Matching: Tiếp cận hơn 30,000 khách tham quan, gặp gỡ trực tiếp khách mua hàng và nhà quản lý, chủ doanh nghiệp từ 17 quốc gia.

- Cherry’s Choice: showcase cập nhật những sản phẩm xu hướng và nổi bật nhất trong năm

- Coffee Talk: Sự kiện đặc biệt nơi các diễn giả chuyên gia chia sẻ và thảo luận về những thách thức và cơ hội của ngành F&B Việt Nam trong những xu hướng mới nhất toàn cầu.

- Training Station: trạm dừng chân cho tất cả tín đồ cà phê và các lớp học chia sẻ công thức các món ngọt.

Đăng ký online: https://bit.ly/3nc7zVg

Xem thêm về ngành Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống

Ngành quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống (Restaurant Management and Gastronomy) là ngành học thuộc lĩnh vực quản trị kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực về việc lên chiến lược, lập kế hoạch, vận hành, giám sát các hoạt động của nhà hàng và các quán ăn - uống để phục vụ nhu cầu ăn uống cho khách hàng.

Nội dung của ngành học bao gồm quản trị tất cả các hoạt động của nhà hàng và các quán ăn - uống như: xây dựng chiến lược, kế hoạch hoạt động, xây dựng thương hiệu, truyền thông, marketing, quản lý cơ sở vật chất, quản lý hàng tồn kho, mua nguyên liệu, lên thực đơn, lên danh mục các dịch vụ, quản lý chất lượng thức ăn- thức uống- dịch vụ, quản lý nhân sự, quản lý tài chính...

Như vậy, mục tiêu của Ngành quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống là đào tạo các nhà quản lý trong lĩnh vực F&B (Food and  Beverage Service- Dịch vụ nhà hàng và quầy uống), không phải đào tạo đầu bếp hay nhân viên pha chế.

Có thể hiểu, để quản lý thành công một nhà hàng hay một địa điểm ăn-uống, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng như: vị trí, diện tích, cách lựa chọn khách hàng mục tiêu, cách bày trí không gian, độ tươi ngon và đặc sắc của món ăn-thức uống, thời gian phục vụ, giá cả, âm nhạc, bàn ghế, chén đũa, đồng phục nhân viên, thái độ phục vụ…và ngành Quản lý nhà hàng và dịch vụ ăn uống đào tạo sinh viên có những kiến thức, kỹ năng để quản lý tốt các yếu tố này.

Tạo bài viết thảo luận
HƯỚNG NGHIỆP 4.0 CDM THAM GIA NGÀY HỘI TUYỂN SINH BÁO TUỔI TRẺ 2022 TẠI CẦN THƠ

HƯỚNG NGHIỆP 4.0 CDM THAM GIA NGÀY HỘI TUYỂN SINH BÁO TUỔI TRẺ 2022 TẠI CẦN THƠ

22-03-2022
Những ngành nghề triển vọng sau đại dịch

Những ngành nghề triển vọng sau đại dịch

03-10-2021
[LIVESTREAM- FREE-25.10.2022]Tuần lễ Thiên Văn quốc tế World Space Week 2022 -

[LIVESTREAM- FREE-25.10.2022]Tuần lễ Thiên Văn quốc tế World Space Week 2022 - "Không gian và Tính bền vững"

23-10-2022
[ONLINE – FREE-1/10/2021] Vnexpress tổ chức Tọa đàm 'Đón đầu làn sóng ngành hot - việc hay trong kỷ nguyên số'

[ONLINE – FREE-1/10/2021] Vnexpress tổ chức Tọa đàm 'Đón đầu làn sóng ngành hot - việc hay trong kỷ nguyên số'

27-09-2021
Workshop Online “Chuyện đi làm - Sự thật ngầm hiểu mà Gen Z luôn nhầm hiểu”

Workshop Online “Chuyện đi làm - Sự thật ngầm hiểu mà Gen Z luôn nhầm hiểu”

29-03-2022