1. Tên gọi: The Future Show Energy
  2. Thời gian, địa điểm: 13 - 14 tháng 7 năm 2022; tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Adora tại Thành phố Hồ Chí Minh
  3. Hình thức: offline

4. Nội dung: Sự kiện năng lượng tái tạo lớn nhất tại Việt Nam lần thứ 5 sẽ trở lại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 13 - 14 tháng 7 năm 2022, quy tụ các nhà lãnh đạo năng lượng tái tạo, các nhà phát triển dự án lớn, các nhà cung cấp công nghệ cấp tiến và các nhà hoạch định chính sách quan trọng.
Trong hai ngày, Triển lãm Năng lượng Tương lai Việt Nam sẽ có sự tham gia của 80+ nhà tài trợ và nhà triển lãm, giới thiệu hàng trăm sản phẩm chuyển đổi hệ sinh thái năng lượng của Việt Nam. Hơn 60 diễn giả là các chuyên gia cũng sẽ chia sẻ những hiểu biết chuyên môn của họ thông qua một loạt các bài diễn thuyết trực tiếp và phiên thảo luận tại các phòng hội nghị miễn phí.

Giới thiệu 500+ sản phẩm và giải pháp điện mặt trời và năng lượng: Năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp & công nghiệp, Năng lượng mặt trời quy mô lớn, Năng lượng mặt trời trên mái nhà, Năng lượng thông minh, Máy phát điện, Truyền dẫn & Phân phối điện/Công nghệ lưới điện, các sản phẩm năng lượng tái tạo khác.

Những nhà lãnh đạo năng lượng tái tạo hàng đầu Việt Nam quy tụ sau hơn 3 năm tại The Future Energy Show Vietnam:

1/ Trinh Quang Dung, Chairman of Advisory Board, Linh Duong Group.

2/ Nguyen Thanh, Deputy CEO, EVN CPC.

3/ Dang Luu, Director, Anh Minh Global Solar.

4/ Tien Luu, CEO, Solar Electric Vietnam JSC.

5/ Nguyen Hoang Dung, Director of Renewable Energies Department, PECC3.

6/ Murthy R Nuni, Managing Director, Marshal Global Renewable Power.

7/ Do Le Ninh, Senior Investment Officer, Asian Development Bank.

8/ Tu Nguyen, Solar PV Portfolio Director, Mainstream Renewable Power.

9/ Sarah Fairhurst, Independent Non-Executive Director, Equis Development.

10/ Oliver Duget, CEO, The Blue Circle.

11/ Michael Luong, CEO, Asia Clean Capital Vietnam.

12/ Pham Nam Phong, Chairman, Vu Phong Energy Group.

Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập website: www.terrapinn.com/vietnamfutureenergyshow

Tìm hiểu thêm về ngành năng lượng tái tạo tại đây

Đặc điểm của năng lượng tái tạo

• Là năng lượng sạch, thân thiện với môi trường, ít gây ô nhiễm. Nhiều ứng dụng từ nguồn năng lượng này rất hữu ích, giúp tiết kiệm điện năng cho các hộ gia đình, nhà máy, xí nghiệp. Đó là nguồn năng lượng lớn không sợ cạn kiệt, có thể sử dụng cho nhiều nhu cầu, và địa điểm khác nhau
  • Được bổ sung một cách tự nhiên nhưng có giới hạn về dòng chảy; tài nguyên tái tạo hầu như không cạn kiệt về thời gian nhưng bị giới hạn về lượng năng lượng có sẵn trên một đơn vị thời gian.
  • Chi phí nhiên liệu và bảo dưỡng thấp, cũng như độ bền cao hơn gấp nhiều lần.
  • Điểm trừ của năng lượng tái tạo là chi phí đầu tư ban đầu thường cao, hiệu suất hoạt động có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết, thiên nhiên.  Đòi hỏi công nghệ tiên tiến  cũng là một nhược điểm của năng lượng tái tạo

Ngành học năng lượng tái tạo là ngành học về kỹ thuật hóa học, điện và cơ khí, liên quan đến việc sản xuất, lưu trữ, quản lý và phân phối các nguồn năng lượng tái tạo. Ngoài ra, ngành hoc năng lượng tái tạo còn trang bị các kiến thức liên quan đến biến đổi khí hậu, chính sách phát triển bền vững, khoa học về môi trường.

Workshop “Don’t be SHY Be SHINE”

27-10-2022
[Tin đối tác - Sự kiện] Sail Your Ship - Be The Captain Of Your Own Ship

08-11-2022
From History to Victory”

29-11-2021
[OFFLINE- 27/8/2022- TPHCM] Ngày hội tuyển dụng lớn nhất 2022 -VIETNAMWORKS JOB FAIR 2022

28-07-2022
BẬT MÍ BÍ MẬT CÙNG CDM - GEN Z HỌC NGÀNH ZÌ?

01-04-2022
[Online] Chuỗi Hoạt Động Hướng Nghiệp & Hội Chợ Việc Làm Trực Tuyến Năm 2022 - Company Insider Mùa 6 (Miễn Phí Tham Dự)

23-03-2022