Vừa qua, vào ngày 27/11, Hướng nghiệp 4.0 - CDM đã tổ chức thành công Ngày hội “Không gian ảo, hướng nghiệp thật” tại nền tảng thực tế ảo oVice dành cho các bạn học sinh THPT tỉnh An Giang với gần 3.000 lượt đăng kí và 1.918 lượt tham gia truy cập tại Ngày hội.

Ngày hội đã giúp cho các bạn học sinh THPT tỉnh An Giang được kết nối gần gũi với các đơn vị đào tạo, các Trường Đại học, Cao đẳng trên khắp cả nước, được tham vấn hướng nghiệp trực tiếp cùng Chuyên gia cũng như các hoạt động trải nghiệm thú vị: Trắc nghiệm khám phá bản thân, Game sinh tồn hướng nghiệp, Talkshow với đa dạng chủ đề giúp các bạn học sinh khám phá bản thân, thấu hiểu chính mình và lựa chọn ngành nghề phù hợp.

Với 6 tầng tham quan đa dạng sắc màu:

Tầng 1 với chủ đề “Hướng nghiệp bắt đầu từ đâu?”

Tầng 2 với không gian kết nối gần gũi cùng các bạn Mentor trẻ, là những bạn sinh viên ưu tú đến từ đa dạng lĩnh vực ngành nghề đến từ các Trường Đại học trên toàn quốc.

Tầng 3, tầng 4 với chủ đề “Gen Z học ngành Zì?” giúp các bạn học sinh tham gia được tham quan, tư vấn trực tiếp tại gian hàng các Trường Đại học, Cao đẳng cũng như hỏi đáp trực tiếp cùng Khách mời của Ngày hội tại khu vực Sân khấu.

Tầng 5 với chủ đề “Học vi vu” giúp các bạn học sinh gỡ rối trên hành trình cất cánh du học với Khách mời trực tiếp giải đáp tại Sân khấu và tìm hiểu thêm tại Gian hàng của các Đơn vị.

Và cuối cùng, Tầng 6 với đa dạng những hoạt động giải trí cho các bạn tham gia trải nghiệm, khám phá.

Và hơn hết, đến với Ngày hội “Không gian ảo, hướng nghiệp thật” tại nền tảng thực tế ảo oVice vào ngày 27/11 vừa qua, Hướng nghiệp 4.0 - CDM trân trọng sự có mặt, đồng hành của Quý đơn vị:

• Đại học Cần Thơ
  • Trường Đại học Bách Khoa, DHQG HCM
  • Trường Đại học Tây Đô
  • Trường Đại học Nam Cần Thơ
  • Trường Cao đẳng Y tế An Giang
  • Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn
  • Trường Cao đẳng công nghệ Y dược Việt Nam
  • Đơn vị Giải Pháp Du học

Hướng nghiệp 4.0 - CDM xin gửi lời tri ân chân thành đến Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh An Giang, các qusy chuyên gia, mentor, các Quý đơn vị Trường Đại học, Cao đẳng, Đơn vị Du học, các đơn vị Nhà tài trợ và các Trường THPT trong khu vực tỉnh An Giang đã tin tưởng, đồng hành và nhiệt tình hỗ trợ cho CDM tại Ngày hội vừa qua.

Hướng nghiệp 4.0 - CDM tin chắc rằng Ngày hội vừa rồi đã đem đến cho các bạn học sinh THPT những trải nghiệm đắt giá cùng những thông tin bổ ích trên hành trình hướng nghiệp chọn nghề.

Và Ngày hội “Không gian ảo, hướng nghiệp thật” sẽ tiếp tục quay trở lại để đồng hành cùng các bạn học sinh THPT tỉnh Hậu Giang vào ngày 10 và 11/12/2022.

_____________________________

Dự án “KHÔNG GIAN ẢO, HƯỚNG NGHIỆP THẬT” - Dự án hướng nghiệp cộng đồng trên nền tảng thực tế ảo giúp học sinh THPT lựa chọn ngành nghề phù hợp.

Thời gian diễn ra: Tháng 11/2022 - Tháng 2/2023

Nền tảng thực tế ảo oVice

Sự kiện miễn phí dành cho học sinh THPT

Sổ tay thông tin dự án: https://bom.so/XYp9ze

0941 333 459 (Ms. Phương Anh)

Email: cdm@huongnghiepcdm.edu.vn

Website: huongnghiepcdm.edu.vn

Bản tin Hướng nghiệp CDM tháng 6/2022

30-06-2022
[GƯƠNG MẶT CDM]Bài viết từ phunu.nld.com.vn về Project Manager Phương Anh:

[GƯƠNG MẶT CDM]Bài viết từ phunu.nld.com.vn về Project Manager Phương Anh: "Nghề nói đã dạy mình học cách lắng nghe"

21-06-2022
RECAP CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP TẠI NỀN TẢNG VŨ TRỤ ẢO OVICE CỦA CDM!

21-09-2022
Cùng nhìn lại chương trình “Không gian ảo, Hướng nghiệp thật” 16/10/2022 với sự tham gia của 261 bạn học sinh

24-10-2022
[13.11.2022- FREE-ONLINE] Mở đơn đăng kí ngày hội “Không gian ảo, Hướng nghiệp thật” tỉnh An Giang