Series "Nghe đúng người, làm đúng việc" là một series đến từ Hướng Nghiệp 4.0 CDM

Đây là chuỗi các bài phỏng vấn “chất như nước cất” đến từ vị trí những anh/chị gạo cội, đã có nhiều năm “lăn xả” tràn đầy kinh nghiệm với đa dạng lĩnh vực công việc khác nhau như: marketing, nhân sự, truyền thông, kỹ thuật, kế toán, ngân hàng,...

Với trải nghiệm dày dặn “full topping đầy hương vị chua cay mặn ngọt” trong công việc, các anh/chị sẽ cho bạn câu trả lời thỏa đáng, phù hợp với nhiều góc nhìn đa dạng hơn về công việc/lĩnh vực mà chúng mình yêu thích.

Bật mí với bạn “profile” của Họa sĩ Trần Đắc Trung:

• Cựu học sinh trường Phổ thông Năng khiếu - ĐHQG TP.HCM
  • Họa sĩ minh họa tài năng với hơn 20 sách / truyện được xuất bản
  • Thắng giải Adobe Top Talent hạng mục Illustration category 2019
  • Từng học tập tại Singapore, và hiện đang sinh sống tại Malaysia
  • Đang làm việc tại Shopee
  • Các ấn phẩm minh hoạ đã từng làm: Lions Can Fly (2015), Laurence of Arabia (2017), Lang Lieu (2019), The Reading Tree (2020)

Bạn nghĩ gì về công việc của một Họa sĩ? Có phải sẽ rất chill và chìm đắm trong một không gian sáng tạo nghệ thuật của riêng mình?

“Tại vì đối với những người nghệ sĩ mang chất nghệ thuật kiểu như Picasso, thì các ông ấy có thể ngồi 1 chỗ ông ấy nghĩ ý tưởng xong cứ quẹt lên tranh rồi vẽ để trưng bày. Và người thích cái ý tưởng đó, người ta sẽ đến. Còn mình, tên tuổi mình không làm được điều đấy thì mình đi làm theo đơn đặt hàng. Và như vậy thì thật sự cái nghề nó mang tính chất là nghề hơn nhiều…”

Đấy là những gửi gắm đầy thân tình của Họa sĩ Trần Đắc Trung đến với CDM qua Series “Nghe đúng người, làm đúng việc” về những trải nghiệm và những kinh nghiệm riêng của mình ở lĩnh vực Họa sĩ, đặc biệt ở lĩnh vực Họa sĩ minh họa!

Click ngay vào Video bên dưới để không bỏ lỡ những thông tin vô cùng thú vị bạn nhé!

Tìm hiểu thêm về ngành Thiết kế đồ hoạ tại đây

TÌM HIỂU NGÀNH QUẢN TRỊ SỰ KIỆN VỚI HOA HẬU LÊ ÂU NGÂN ANH [Series “Nghe đúng người, làm đúng việc”]

05-12-2021
Tiktoker (Nghề sáng tạo nội dung trên Tiktok) - Tiktoker Châu Khả Di [SERIES