thân, thấu hiểu chính mình để đưa ra lựa chọn nghề nghiệp phù hợp.

Và trên hành trình đó, chúng mình không tránh khỏi những hoang mang, lo lắng: Đâu là ngành nghề “phù hợp”? Ra trường có bị thất nghiệp?

Với Ngọc, đây là một dự án vô cùng ý nghĩa đối với các bạn học sinh để giúp các bạn định hướng sớm hơn về ngành nghề của mình trong tương lai.

Đối với Ngọc, việc lựa chọn đúng ngành nghề là bước quan trọng bậc nhất trước khi bước chân vào con đường học tập và rèn luyện. Bởi khi chọn đúng ngành nghề, bạn mới có đủ quyết tâm để theo đuổi nó.

Nếu còn đang phân vân về việc chọn ngành nghề phù hợp, Believe in Yourself sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó dễ dàng hơn. Hãy tham gia cùng Ngọc nhé!”

Đó là những lời tâm sự của Hoa hậu Liên lục địa 2022 (Miss Intercontinental 2022) Lê Nguyễn Bảo Ngọc. Ban tổ chức Dự án hướng nghiệp vì cộng đồng Believe in Yourself TDU - CDM 2023 rất vinh dự có đại sứ tuyền thông là Hoa hậu Bảo Ngọc, cô được biết đến với chiều cao “khủng”, học vấn và trình bắn tiếng Anh cũng “khủng” không kém.  Với sự đồng hành này, Ban tổ chức tin tưởng rằng những giá trị nhân văn của dự án sẽ được lan tỏa rộng hơn, xa hơn,

Dự án hướng nghiệp vì cộng đồng Believe in Yourself TDU - CDM 2023 do Hướng nghiệp 4.0 - CDM tổ chức với sự Tài trợ độc quyền đến từ Trường Đại học Tây Đô nhằm giúp các bạn học sinh THPT khu vực ĐBSCL lựa chọn ngành nghề phù hợp năm 2023:

• Thời gian diễn ra: Từ 01/02 đến 29/04
  • Hình thức: Offline kết hợp Online
  • Sự kiện miễn phí dành cho học sinh THPT khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long
  • Sổ tay thông tin dự án: https://bom.so/72o1RI

Đặc biệt, nhằm hướng đến giáo dục bền vững - giáo dục xanh, Hướng nghiệp 4.0 - CDM và Trường Đại học Tây Đô đem đến cho các bạn học sinh tham gia những cơ hội “Khám phá chính mình - Hướng nghiệp vững tin”:

• 6 buổi tư vấn hướng nghiệp cho nhóm lớn trực tiếp tại 6 điểm trường THPT
  • 5 buổi workshop về ngành nghề với chủ đề “Thấu mình – Hiểu nghề” theo 5 nhóm lĩnh vực
  • Tham vấn 1-1 cùng chuyên gia – 50 học sinh
  • Tất cả học sinh đăng ký tham vấn 1-1 được tổ chức tư vấn hướng nghiệp theo hình thức nhóm nhỏ.
  • Ngoài ra, khi tham gia dự án, các bạn học sinh hoàn toàn có thể nắm quy trình hướng nghiệp và có năng lực tự hướng nghiệp cho bản thân!

Còn chần chờ gì nữa? Đăng kí tham gia ngay và đừng quên theo dõi Fanpage Dự án hướng nghiệp vì cộng đồng Believe in Yourself TDU - CDM 2023 để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất bạn nhé!

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC LIÊN QUAN ĐẾN DỰ ÁN BELIEVE IN YOURSELF TDU-CDM 2022 (Q&A)

12-03-2022
SỔ TAY BELIEVE IN YOURSELF TDU-CDM 2022

08-02-2022