LIVESTREAM WEBINAR “FROM HISTORY TO VICTORY” – BARISTATION FIRST BLOOM 2021

BARISTATION – First Bloom 2021 là một đề án mang tính giáo dục được thực hiện bởi nhóm sinh viên trường Đại học Hoa Sen với hình thức một cuộc thi kiến thức “không chuyên” về ngành Barista. Nhằm tạo sân chơi mới mẻ dành cho tất cả các bạn trẻ có niềm đam mê với bộ môn pha chế này.

Bên cạnh nguồn kiến thức giá trị và những hoạt động bổ ích để rèn luyện kĩ năng thì cuộc thi cũng sẽ là cơ hội cho các bạn thí sinh có thể thỏa sức thể hiện tài năng của bản thân qua từng vòng thi khắc nghiệt để giành lấy “Ngôi vị quán quân” với tổng giải thưởng lên đến 5 triệu và một số quà tặng hấp dẫn khác từ Nhà tài trợ.

Với chủ đề tuy quen mà lạ “From History to Victory”, chương trình sẽ đưa các bạn xuyên không về thời tiền sử “History” của những cây cà phê, về quá trình hình thành và phát triển của chúng. Và đó cũng là cái nôi để phát triển ngành Barista nói riêng và ngành F&B nói chung. Đồng thời định hướng nghề nghiệp liên quan để từ chúng ta phát triển và chiến thắng bản thân mình “Victory”.

Trong buổi Livestream Webinar còn có sự góp mặt

• Anh Hoan Trần: Phó Tổng Quản Lý (kiêm Giám Đốc F&B) khách sạn Fusion Suites Vũng Tàu
  • Thầy Vũ Viết Hoàng: Chuyên viên Tư Vấn và Huấn Luyện về bộ môn pha chế. Giảng viên Bộ môn pha chế - trường Đại học Hoa Sen, Đại Học Văn Lang, Cao Đẳng Nghề Việt Mỹ…
  • Chị Trần Ngọc Tố Như: Top 6 cuộc thi Talent Micatcher (2019) và Top 12 cuộc thi Én Vàng (2020)

Buổi Livestream Webinar “From History to Victory” còn mong muốn mang đến những giá trị như:

- Cái nhìn mới mẻ, khác lạ hơn về bộ môn nghệ thuật pha chế

- Tìm hiểu thêm về những kiến thức xoay quanh ngành nghề Barista

- Chia sẻ thực tế từ những kinh nghiệm lâu năm trong nghề của các chuyên gia.

Đặc biệt, BTC chương trình BARISTATION – First Bloom 2021 còn chuẩn bị một số Minigame vui nhộn với những phần thưởng hấp dẫn, chắc chắn các bạn sẽ thích.

- Thời gian: 16h ngày 8 tháng 10 năm 2021

- Kênh phát sóng: Fanpage BARISTATION

Đây sẽ những trải nghiệm thú vị và tích góp nhiều bài học quý báu cho bản thân trong buổi Livestream của chương trình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

[OFFLINE 8-9/6/2022] VIETNAM URBAN SUSTAINABILITY SUMMIT 2022 (VUSS_2022) -DIỄN ĐÀN CẤP CAO LỚN NHẤT VỀ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ BỀN VỮNG

27-05-2022
Cuộc thi khởi nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ tài chính (FinTech) - Finnovation 2022

20-04-2022
[ONLINE -FREE-30/9/2021] Fulbright Innivation Week 2021

21-09-2021
[LIVESTREAM- FREE-25.10.2022]Tuần lễ Thiên Văn quốc tế World Space Week 2022 -

[LIVESTREAM- FREE-25.10.2022]Tuần lễ Thiên Văn quốc tế World Space Week 2022 - "Không gian và Tính bền vững"

23-10-2022