Tạo bài viết thảo luận

Bạn có nghĩ đến một chương trình bạn vừa chơi ma sói vừa được hướng nghiệp.

Đó là những gì chương trình “Hỏi đáp cùng chuyên gia”  tháng 7 vừa qua, CDM đã tổ chức và đưa tới cho các bạn trên nền tảng Gather Town. Với sự đổi mới này, CDM rất vui khi đã kết nối các bạn học sinh tham gia chương trình gần gũi hơn bao giờ hết tại không gian hướng nghiệp có 1 không 2 tại Việt Nam.

Vũ trụ ảo(metaverse) được dự đoán là xu hướng tiếp theo của cách mạng công nghiệp 4.0. Theo các chuyên gia công nghệ, vũ trụ ảo sẽ giúp xoá nhoà khoảng cách địa lý, định danh của con người.

Nhằm đem đến cho các bạn học sinh sinh viên tham gia chương trình một trải nghiệm chân thực nhất khi được gặp gỡ “trực tiếp” cùng chuyên gia, CDM đã không ngần ngại tiên phong trong lĩnh vực hướng nghiệp khi tổ chức “Hỏi đáp cùng chuyên gia” tại nền tảng Gather Town - nền tảng vũ trụ ảo trực tuyến được mô phỏng theo không gian thực tế với định dạng như 1 game tương tác nhằm tạo cảm giác gần gũi và thú vị cho người dùng.

Các bạn tham gia được tương tác trên một không gian hoàn toàn mới lạ, được tham vấn chung, tham vấn 1-1 cùng chuyên gia, được di chuyển và trò chuyện cùng các học sinh khác và chơi game thư giãn cùng nhau.

Thiết kế không gian thực tế ảo cùng 4 khu vực chính giúp các bạn dễ dàng tham gia cùng chương trình cũng như không bỏ lỡ những thông tin bổ ích:

- Khu vực sân khấu

- Khu vực Tham vấn chung

- Khu vực Tham vấn 1-1 cùng Chuyên gia

- Khu vực trò chơi

Thay mặt BTC thực hiện chương trình, CDM chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và tham gia nhiệt tình, góp phần làm nên thành công của “Hỏi đáp cùng chuyên gia” tại Gather Town. Hướng nghiệp 4.0 - CDM sẽ tiếp tục đưa đến các chương trình ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất để đưa đến những thông tin bổ ích theo những cách thức thú vị nhất.

Chi tiết xem tại video Tổng kết dưới đây nhé.

Hướng nghiệp 4.0 CDM cũng recap lại những khoảnh khắc nổi bật của chương trình Hỏi đáp cùng chuyên gia”  tháng 7 vừa qua.

 

 

 

“Hỏi đáp cùng chuyên gia” là những buổi chia sẻ vô cùng thú vị cùng các chuyên gia uy tín, Hướng nghiệp 4.0 - CDM sẽ cùng bạn tháo gỡ những khó khăn và giải đáp trực tiếp những thắc mắc của bạn trên hành trình hướng nghiệp! Đây là chương trình đặc biệt được CDM thực hiện định kỳ mỗi tháng 1 lần để dành tặng cho bạn cũng như những bạn học sinh sinh viên khác cơ hội để được giải đáp những thắc mắc trực tiếp cùng chuyên gia!!!
Tạo bài viết thảo luận
Bản tin Hướng nghiệp CDM tháng 7/2022

Bản tin Hướng nghiệp CDM tháng 7/2022

01-08-2022
[GƯƠNG MẶT CDM]Bài viết từ phunu.nld.com.vn về Project Manager Phương Anh:

[GƯƠNG MẶT CDM]Bài viết từ phunu.nld.com.vn về Project Manager Phương Anh: "Nghề nói đã dạy mình học cách lắng nghe"

21-06-2022
Cùng nhìn lại chương trình “Không gian ảo, Hướng nghiệp thật” 16/10/2022 với sự tham gia của 261 bạn học sinh

Cùng nhìn lại chương trình “Không gian ảo, Hướng nghiệp thật” 16/10/2022 với sự tham gia của 261 bạn học sinh

24-10-2022
RECAP CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP TẠI NỀN TẢNG VŨ TRỤ ẢO OVICE CỦA CDM!

RECAP CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP TẠI NỀN TẢNG VŨ TRỤ ẢO OVICE CỦA CDM!

21-09-2022
Nhìn lại ngày hội “không gian ảo, hướng nghiệp thật” 27/11 tại An Giang

Nhìn lại ngày hội “không gian ảo, hướng nghiệp thật” 27/11 tại An Giang

30-11-2022