Có thể bạn chưa biết: Hướng nghiệp không chỉ là một con đường mà là hành trình khám phá bản thân, thấu hiểu chính mình để đưa ra lựa chọn nghề nghiệp phù hợp.

Và trên hành trình đó, chúng mình không tránh khỏi những hoang mang, lo lắng: Đâu là ngành nghề “tốt”? Ngành nào lương cao? Ra trường có bị thất nghiệp?

Hơn thế, làm sao để chúng mình có thể tiếp cận được các công cụ hướng nghiệp khoa học, hiện đại?

Thấu hiểu những trăn trở đó và với mong muốn đồng hành cùng các bạn học sinh hướng tới giáo dục bền vững - giáo dục xanh, Hướng nghiệp 4.0 - CDM phối hợp cùng nhà tài trợ độc quyền - Trường Đại học Tây Đô xây dựng dự án Believe in Yourself TDU - CDM 2023:

• Thời gian diễn ra: Từ 01/02 đến 29/04
  • Hình thức: Offline và Online
  • Sự kiện miễn phí dành cho học sinh THPT khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long

Sổ tay thông tin dự án: https://bom.so/72o1RI

Đến với dự án, các bạn học sinh sẽ có cơ hội được tư vấn hướng nghiệp nhóm trực tiếp cùng Chuyên gia tại 6 điểm trường THPT trong khu vực. Đặc biệt hơn, 50 bạn học sinh sẽ được sắp xếp tham vấn 1-1 trực tiếp cùng Chuyên gia. Và hơn thế nữa, chuỗi 5 workshop online về chủ đề “Thấu mình - Hiểu nghề” sẽ giúp các bạn học sinh có cho mình những thông tin bổ ích về hướng nghiệp cũng như lựa chọn ngành nghề phù hợp.

Cùng theo dõi Fanpage Dự án hướng nghiệp vì cộng đồng Believe in Yourself TDU - CDM 2023 cũng như sổ tay thông tin dự án để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất các bạn nhé

______________________________

Dự án “BELIEVE IN YOURSELF TDU - CDM 2023” - Dự án hướng nghiệp cộng đồng giúp học sinh THPT khu vực ĐBSCL lựa chọn ngành nghề phù hợp.

Thời gian diễn ra: 01/02 - 15/05

Hình thức: Offline

Sự kiện miễn phí dành cho học sinh THPT khu vực ĐBSCL

Sổ tay thông tin dự án: https://bom.so/72o1RI