“Phải làm sao để giữ nguồn năng lượng tích cực khi đối mặt với kì thi THPT QG sắp tới?”

“Làm sao để biết được ngành nghề đó có phù hợp với mình hay không?

Và “Xu hướng ngành nghề hiện này như thế nào?”

Muôn vàn câu hỏi về “Ngành Zì” đã được các bạn “Gen Z” gửi về cho Các khách mời/ Diễn giả tại Mini-talk “Gen Z nên học ngành Zì?” tại Sự kiện ra mắt Dự án Hướng nghiệp cộng đồng Believe in Yourself TDU - CDM 2022 vừa qua!

Và hãy cùng CDM điểm qua những câu trả lời “đắt giá” đầy thiết thực và chân tình từ những Khách mời đặc biệt của chương trình:

• TS. Nguyễn Đức Nghĩa - Nguyên Phó giám đốc ĐHQG TPHCM
  • TS. Huỳnh Anh Bình - Diễn giả/ Chuyên gia Tâm lý
  • Trần Khánh Vy - MC/ Content Creator

Về câu chuyện hướng nghiệp chọn nghề, cùng những trăn trở trên con đường bước đến giảng đường Đại học của các bạn Học sinh THPT khu vực ĐBSCL nói riêng và trên toàn quốc nói chung bạn nhé!

Bên cạnh đó, nếu bạn đã “bỏ lỡ” cơ hội Tham gia Sự kiện ra mắt cùng CDM cũng như còn nhiều câu hỏi “chưa biết hỏi ai” về hành trình Đại học sắp tới, các bạn đừng ngần ngại tham gia Group Hướng nghiệp cùng CDM để có thể nhận được sự giải đáp trực tiếp từ các Chuyên gia của CDM bạn nhé!

Gen-Z-nen-hoc-nganh-gi1

Gen-Z-nen-hoc-nganh-gi2

Gen-Z-nen-hoc-nganh-gi3
Gen-Z-nen-hoc-nganh-gi4
Gen-Z-nen-hoc-nganh-gi5
Gen-Z-nen-hoc-nganh-gi6

Gen-Z-nen-hoc-nganh-gi7

Gen-Z-nen-hoc-nganh-gi8

Thông tin liên hệ:

Fanpage: Dự án vì cộng đồng Believe Yourself 2022

Số điện thoại: 0941 333 459 (Ms Phương Anh)

Email: cdm@huongnghiepcdm.edu.vn

#huongnghiepcongdong #CDM #TDU #DBSCL #THPT #huongnghiep #minitalk #genznenhocnganhzi #KhanhVy #HuynhAnhBinh

SỔ TAY BELIEVE IN YOURSELF TDU-CDM 2022

08-02-2022
GIẢI ĐÁP THẮC MẮC LIÊN QUAN ĐẾN DỰ ÁN BELIEVE IN YOURSELF TDU-CDM 2022 (Q&A)

12-03-2022
Miss Intercontinental 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc đồng hành cùng Dự án Believe in Yourself TDU – CDM 2023 với vai trò đại sứ truyền thông,

06-03-2023
CỔNG ĐĂNG KÍ DỰ ÁN BELIEVE IN YOURSELF

23-02-2022
 HƯỚNG NGHIỆP ĐÚNG - BELIEVE IN YOURSELF 2023 CÙNG CDM VÀ TDU!!!

02-02-2023
[GƯƠNG MẶT CDM] Nguyễn Huỳnh Minh Thư- Đại sứ truyền thông Dự án Believe in Yourself

26-06-2022