Cùng nhìn lại chương trình “Không gian ảo, Hướng nghiệp thật” 16/10/2022 với sự tham gia của 261 bạn học sinh

• Không gian vũ trụ ảo, dễ dàng di chuyển, tiện lợi trò chuyện và được tham vấn hướng nghiệp “mọi lúc mọi nơi” không sợ chơi vơi hay bỏ sót thông tin quan trọng.
  • Các Khách mời xịn sò với những chia sẻ cực kì bổ ích và tâm huyết.
  • Tất cả học sinh tham gia đều nhận được những phần quà hấp dẫn từ Ban Tổ Chức và Nhà Tài Trợ chương trình.
  • “10 vạn câu hỏi vì sao” của các bạn học sinh với những hoang mang trên hành trình hướng nghiệp chọn nghề đã được các Chuyên gia tham vấn giải đáp, giúp đỡ.
  • Trò chuyện trực tiếp cùng các bạn “Mentor trẻ” đặc biệt của chương trình, các bạn học sinh như có thêm một người Bạn/ một người Anh/Chị trên hành trình chinh phục giảng đường Đại học.

Và còn gì nữa?

Điều gì đã tạo nên Thành công cho chương trình “Không gian ảo, hướng nghiệp thật” cùng CDM vào ngày 16/10 vừa qua!

Hãy tìm câu trả lời từng hình ảnh phía dưới để “trải nghiệm” không gian hướng nghiệp có một không hai cùng CDM ở chương trình vừa qua nhé!

Bật mí thêm là thời gian tới, Hướng nghiệp 4.0 – CDM sẽ tổ chức các chương trình “Không gian ảo, Hướng nghiệp thật” với quy mô lớn hơn nhiều lần, không gian rộng lớn hơn, nhiều hoạt động thú vị và nhiều phần quà hấp dẫn hơn nữa. Đừng quên theo dõi Hướng nghiệp 4.0 - CDM để không bỏ lỡ những thông tin bổ ích về hướng nghiệp cùng các dự án thú vị trong tương lai.

Hướng nghiệp 4.0 - CDM xin được gửi lời Tri ân đến các đơn vị Trường Đại học, Cao đẳng, các đơn vị Du học đã đồng hành cùng CDM tại chương trình “KHÔNG GIAN ẢO, HƯỚNG NGHIỆP THẬT”:

• Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM
  • Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng
  •  Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương
  •  Trường Đại học Tây Đô
  •  Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ
  •  Trung tâm Tư vấn giáo dục quốc tế trực thuộc Trường Đại học Ngoại thương - Cơ sở II tại TP.HCM
  •  Đơn vị giải pháp du học.

Hướng nghiệp 4.0 - CDM xin được gửi lời Tri ân đến các đơn vị Nhà tài trợ đã đồng hành cùng CDM tại chương trình “KHÔNG GIAN ẢO, HƯỚNG NGHIỆP THẬT”:

•  Đơn vị Nhà tài trợ Bạc Trung tâm tin học - ngoại ngữ Homies
  •  Đơn vị Nhà tài trợ Bạc ICAN IELTS - Make your IELTS journey joyful!. Cùng theo dõi ICAN IELTS để nhận được những thông tin mới nhất về các gói học bổng xịn bạn nhé: https://ielts.ican.vn/cdm
  •  Đơn vị Nhà tài trợ Đồng hành GreenEdu - đơn vị chuyên đồng hành đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực xanh, các nhân tố trẻ hướng tới tầm vóc quốc tế và phát triển bền vững.
  •  Đơn vị Nhà tài trợ Đồng hành TOOLEEVN Uniform - đơn vị chuyên cung cấp đồng phục cho các doanh nghiệp và các câu lạc bộ thuộc các trường đại học trên cả nước,

Một lần nữa, thay mặt BTC và các bạn Học sinh tham gia chương trình, CDM chân thành cảm ơn những thông tin, phần quà giá trị mà Quý đơn vị đã đem đến chương trình!

Bản tin Hướng nghiệp CDM tháng 5/2022

02-06-2022
Bản tin Hướng nghiệp CDM tháng 6/2022

30-06-2022
RECAP CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP TẠI NỀN TẢNG VŨ TRỤ ẢO OVICE CỦA CDM!

21-09-2022
Nhìn lại ngày hội “không gian ảo, hướng nghiệp thật” 27/11 tại An Giang