“Hỏi đáp cùng chuyên gia” là những buổi chia sẻ vô cùng thú vị cùng các chuyên gia uy tín, Hướng nghiệp 4.0 - CDM sẽ cùng bạn tháo gỡ những khó khăn và giải đáp trực tiếp những thắc mắc của bạn trên hành trình hướng nghiệp! Đây là chương trình đặc biệt được CDM thực hiện định kỳ mỗi tháng 1 lần để dành tặng cho bạn cũng như những bạn học sinh sinh viên khác cơ hội để được giải đáp những thắc mắc trực tiếp cùng chuyên gia!!!

Bật mí Chuyên gia đồng hành tại chương trình:
TS. Huỳnh Anh Bình - “Người truyền lửa” với hành trình hơn 14 năm giúp cho hơn 7 triệu em học sinh hiểu rõ về ngành nghề và định hướng tương lai.
ThS. Phan Thị Kim Tuyến - CEO tại Hướng nghiệp 4.0 - CDM với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục và hướng nghiệp.
Chương trình “Hỏi đáp cùng chuyên gia” sẽ được diễn ra:
Thời gian: 19g30 - 21g00 ngày 10.04.2022
Nền tảng: Online
Chương trình hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn học sinh sinh viên trên toàn quốc

Link đăng kí: https://bitly.com.vn/ubpsn2

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA CDM THÁNG 4-2022

Trong chương trình, ngoài accs câu hỏi về ngành nghề nói chung, các bạn cũng có thể đặt câu hỏi về Dự án vì cộng đồng BELIEVE IN YOURSELF TDU-CDM 2022.

Believe in Yourself là một dự án hướng nghiệp cộng đồng về chủ đề "Believe in Yourself - Believe Your Choice" mang thông điệp chính "Hiểu bản thân, tin vào chính mình, đưa ra lựa chọn phù hợp" nhằm hỗ trợ các bạn học sinh tự quyết định con đường nghề nghiệp cho mình.

Đến với Dự án, các bạn sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động tự khám phá bản thân dựa trên các phương pháp và công cụ khoa học, hiện đại cùng các Chuyên gia Tham vấn Hướng nghiệp. Từ đó, giúp các bạn hiểu thêm về bản thân cũng như các cơ hội nghề nghiệp, xu hướng thị trường lao động hiện tại!

Đặc biệt, dự án gồm 400 gói MIỄN PHÍ 100% do Trường Đại học Tây Đô tài trợ độc quyền!

[OFFLINE 8-9/6/2022] VIETNAM URBAN SUSTAINABILITY SUMMIT 2022 (VUSS_2022) -DIỄN ĐÀN CẤP CAO LỚN NHẤT VỀ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ BỀN VỮNG

27-05-2022
Workshop “Don’t be SHY Be SHINE”

27-10-2022