Bản tin CDM là một chuyên mục mới toanh mà CDM sẽ ra mắt đều đặn vào mỗi thứ 2 cuối cùng hàng tháng trên kênh Fanpage https://www.facebook.com/huongnghiep4.0cdm và Youtube của Hướng nghiệp 4.0 - CDM.

Bản tin Hướng nghiệp tháng 7/2022  có những tin chính sau:

1.Những điểm nổi bật chương trình Hỏi đáp cùng chuyên gia tháng 7/2022, sử dụng công nghệ vũ trụ ảo Gather Town

Với tính tương tác cao và thiết kế không gian thực tế ảo cùng 4 khu vực chính giúp các bạn dễ dàng tham gia cùng chương trình cũng như không bỏ lỡ những thông tin bổ ích

- Khu vực sân khấu

- Khu vực Tham vấn chung

- Khu vực Tham vấn 1-1 cùng Chuyên gia

- Khu vực trò chơi

2.Chương trình Thấu mình-Hiểu nghề: Tìm hiểu Ngành Marketing

Cơ hội thấu hiểu bản thân, tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi mình là ai, có thế mạnh gì và phù hợp với ngành nào.
Giao lưu với các anh chị sinh viên đến từ trường UEH, UFM và CTU để hiểu hơn về ngành Marketing tại môi trường giảng đường - Học gì? Và có “xịn” như lời đồn hay không?

3. Dự án Believe In Yourself đang đi vào giai đoạn nước rút

Sau khi các bạn học sinh 2k4 đã có điểm thi tốt nghiệp THPT, điều được rất nhiều bạn quan tâm là việc quyết định ngành nghề và Dự án Believe in Yourself vẫn đang đồng hành với các bạn học sinh Đồng bằng sông Cửu Long để chọn ngành nghề phù hợp.

Believe in Yourself là một dự án hướng nghiệp cộng đồng về chủ đề "Believe in Yourself - Believe Your Choice" mang thông điệp chính "Hiểu bản thân, tin vào chính mình, đưa ra lựa chọn phù hợp" nhằm hỗ trợ các bạn học sinh tự quyết định con đường nghề nghiệp cho mình.

Đến với Dự án, các bạn sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động tự khám phá bản thân dựa trên các phương pháp và công cụ khoa học, hiện đại cùng các Chuyên gia Tham vấn Hướng nghiệp. Từ đó, giúp các bạn hiểu thêm về bản thân cũng như các cơ hội nghề nghiệp, xu hướng thị trường lao động hiện tại!

Đặc biệt, dự án gồm 400 gói MIỄN PHÍ 100% do Trường Đại học Tây Đô tài trợ độc quyền! Bật mí nhỏ với bạn rằng số lượng đăng kí gửi về cho CDM vẫn còn đang tăng và vẫn còn những “cơ hội cuối cùng”, hãy nhanh tay đăng kí nhé!

RECAP CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP TẠI NỀN TẢNG VŨ TRỤ ẢO OVICE CỦA CDM!

21-09-2022
[13.11.2022- FREE-ONLINE] Mở đơn đăng kí ngày hội “Không gian ảo, Hướng nghiệp thật” tỉnh An Giang

07-11-2022
Lần đầu tiên tại Việt Nam- Sử dụng vũ trụ ảo trong Hướng nghiệp