Tạo bài viết thảo luận

Dự án “KHÔNG GIAN ẢO, HƯỚNG NGHIỆP THẬT” - Dự án hướng nghiệp cộng đồng trên nền tảng vũ trụ ảo giúp học sinh THPT lựa chọn ngành nghề phù hợp.

Thời gian diễn ra: Tháng 11/2022 - Tháng 2/2023

Nền tảng thực tế ảo oVice

Sự kiện miễn phí dành cho học sinh khu vực ĐBSCL

Sổ tay thông tin dự án: https://bom.so/6HnQ9d

Thông tin liên hệ:

0941 333 459 (Ms. Phương Anh)

Email: cdm@huongnghiepcdm.edu.vn

Chào mừng bạn đã đến với

“An Giangggggggggggg!!!”

 Ngày hội hoàn toàn miễn phí dành cho Học sinh THPT sắp diễn ra tại tỉnh An Giang, cũng là Ngày hội đầu tiên mở đầu cho chuỗi Ngày hội hướng nghiệp miễn phí dành cho học sinh THPT mang tên “KHÔNG GIAN ẢO, HƯỚNG NGHIỆP THẬT”.

Đơn vị tổ chức: Hướng nghiệp 4.0 CDM với sự đồng hành của các trường THPT trong tỉnh An Giang, các trường Đại học, Cao đẳng, đơn vị đào tạo tại Đồng bằng sông Cửu Long, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian diễn ra: 7h30 ngày 13/11/2022

Nền tảng: vũ trụ ảo oVice (học sinh truy cập trên smartphone, máy tính, ipad…có kết nối internet). Ban tổ chức sẽ gửi đường link cho các học sinh đăng ký tham gia.

Link đăng ký:  tại đây  hoặc quét mã QR trên poster dưới đây.

Những điểm mới của Ngày hội độc quyền này dành tặng cho các bạn Học sinh tại khu vực An Giang:

  • Có 1 nhân vật riêng để tham gia trải nghiệm tại không gian thực tế ảo oVice, tham gia game sinh tồn hướng nghiệp độc quyền từ CDM.
  • “Đi một về hai” - Chỉ một ngày nhưng nhận ra được mình là ai bằng hoạt động trắc nghiệm khám phá bản thân và tham vấn cùng chuyên gia miễn phí.
  • Nhận được những thông tin bổ ích về ngành, trường, nghề khi kết nối trực tiếp cùng chuyên gia, các đơn vị trường đại học, cao đẳng, đơn vị du học, các khách mời Mentor là những sinh viên ưu tú, các anh chị đang làm việc thực tế ở đa dạng ngành nghề ở các trường đại học trên toàn quốc.
  • Không gian ảo, dễ dàng di chuyển, tiện lợi tương tác và “không phải ngại” khi có những thắc mắc không biết hỏi ai trên hành trình hướng nghiệp.
  • Hàng trăm quà tặng hấp dẫn là các voucher, các học bổng khóa học Tin học, Ngoại ngữ, Kỹ năng mềm đã được BTC chương trình chuẩn bị sẵn sàng dành tặng cho các bạn học sinh tham quan.

Và đừng quên theo dõi Hướng nghiệp 4.0 - CDM để đón xem tiếp theo CDM sẽ “ghé thăm” tỉnh nào để tổ chức Ngày hội “KHÔNG GIAN ẢO, HƯỚNG NGHIỆP THẬT” nha.

Con tàu vũ trụ số hiệu CDM đã sẵn sàng cất cánh bay vào vũ trụ, các phi hành đoàn trẻ tài năng mang trong mình trọng trách khám phá ra vùng đất mới - Một vùng đất hướng nghiệp miễn phí dành cho học sinh THPT Việt Nam với không gian công viên giải trí đa dạng sắc màu cùng nhiều khu vực trải nghiệm thú vị!

Cùng theo dõi nội dung Video về chuyến hành trình chinh phục tương lai trong tầm tay cùng CDM bạn nhé 

 

Tạo bài viết thảo luận
HƯỚNG NGHIỆP 4.0 CDM RA MẮT BẢN TIN HƯỚNG NGHIỆP HÀNG THÁNG

HƯỚNG NGHIỆP 4.0 CDM RA MẮT BẢN TIN HƯỚNG NGHIỆP HÀNG THÁNG

26-04-2022
Bản tin Hướng nghiệp CDM tháng 7/2022

Bản tin Hướng nghiệp CDM tháng 7/2022

01-08-2022
Lần đầu tiên tại Việt Nam- Sử dụng vũ trụ ảo trong Hướng nghiệp

Lần đầu tiên tại Việt Nam- Sử dụng vũ trụ ảo trong Hướng nghiệp

31-07-2022
Nhìn lại ngày hội “không gian ảo, hướng nghiệp thật” 27/11 tại An Giang

Nhìn lại ngày hội “không gian ảo, hướng nghiệp thật” 27/11 tại An Giang

30-11-2022
RECAP CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP TẠI NỀN TẢNG VŨ TRỤ ẢO OVICE CỦA CDM!

RECAP CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP TẠI NỀN TẢNG VŨ TRỤ ẢO OVICE CỦA CDM!

21-09-2022