TALKSHOW “LỮ HÀNH - Seek The Path From Zero”

• Bài viết2

CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ

Talkshow “LỮ HÀNH - Seek The Path From Zero”

Địa điểm: Online trên nền tảng Zoom.

Thời gian: 8:00 A.M, ngày 17 tháng 10 năm 2021.

_______________________________________

• Lữ hành là một hoạt động thực hiện những chuyến đi từ nơi này đến nơi khác bằng cách sử dụng những phương tiện khác nhau và lí do khác nhau. Bốn năm Đại học cũng giống như một cuộc lữ hành. Vì là một cuộc hành trình dài, con đường đại học của chúng ta có thể phải đối mặt với nhiều gian nan và trắc trở, đặc biệt là năm đầu tiên bước vào giảng đường Đại học - một bước chuyển mình lớn trong cuộc đời. Bước chân vào môi trường mới, gặp gỡ những bạn bè mới, bắt đầu tiếp cận với những điều mới mẻ trong cuộc đời. Chúng ta biết rằng, đây chính là giai đoạn phù hợp nhất để ta xác lập sự cân bằng giữa việc học và trải nghiệm xã hội, là thời điểm mà chúng ta đặt những viên gạch vững chắc đầu tiên cho quãng đường Đại học.
  • Nắm bắt được nhu cầu đó của các bạn Tân sinh viên K60, và các bạn sinh viên năm hai K59 nhưng vẫn còn lạc lối, Cộng đồng Hướng Nghiệp và Phát triển sự nghiệp (Career Up Community - CUC) tổ chức buổi talkshow “Lữ hành” nhằm giúp các bạn sinh viên chuẩn bị hành trang để trải qua một năm nhất đại học thành công với nhiều sự phát triển và thay đổi tích cực, đặt nền móng cho tương lai rực rỡ của bản thân.

_______________________________________

Sau khi đăng ký tham gia, các bạn đừng quên truy cập fanpage Career Up Community - CUC - FTU2 để theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất về buổi Talkshow “LỮ HÀNH - Seek The Path From Zero” đầy thú vị này nhé

Mọi thắc mắc về Talkshow LỮ HÀNH vui lòng liên hệ:

• Fanpage: https://www.facebook.com/cuc.ftu2/
  • Gmail: careerup.ftu2@gmail.com
  • Sđt: 0913024502 (Trưởng BTC: Ms. Phương Thảo)

____________________________________

Cộng đồng Hướng nghiệp và Phát triển Sự nghiệp

CAREER UP COMMUNITY

#CUC #careerupcommunity

#Lữ_Hành #Talkshow #FTU2 #K60

Bài viết gốc: TALKSHOW “LỮ HÀNH - Seek The Path From Zero”