[ONLINE-FREE-16.10.2022] CHƯƠNG TRÌNH “KHÔNG GIAN ẢO, HƯỚNG NGHIỆP THẬT” CÙNG CDM

• Bài viết1

• Bình luận0

Chuyện kể rằng:

Ngày xửa ngày xưa tại một ngôi làng nọ tương truyền rằng đã đến lúc đưa ra quyết đại là lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho mỗi người dân. Nhằm giúp cho mỗi thần dân đều thấu hiểu chính mình, phát huy năng lực bản thân và phát triển kinh tế nước nhà. Mỗi năm tại một vùng đất Đức Vua tổ chức một ngày Hội tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh để ban bố thông tin dành cho nhân tài khắp nước.

Thế nhưng, những nhân tài ẩn dật lại không thể vượt đèo, lội suối đi đến Ngày Hội. Hệ thống thông tin ngày đó lại quá “lạc hậu” làm cho các sĩ tử không thể tiếp cận đến toàn bộ nội dung của các Ban, Trường vào ngày hội ấy.

Nắm được tình hình đó, CDM đã tấu lên với Đức Vua rằng:

Đã đến lúc Thần dân, Sĩ tử cần một Ngày hội khác được mang tên: KHÔNG GIAN ẢO, HƯỚNG NGHIỆP THẬT!

Đây là ngày hội tham vấn hướng nghiệp đặc biệt được tổ chức bởi Hướng nghiệp 4.0 - CDM  trên nền tảng vũ trụ ảo oVice nhằm giúp các bạn học sinh tự do tham quan, tham vấn hướng nghiệp cùng chuyên gia & các đơn vị Trường Đại học, Cao đẳng để khám phá bản thân, thấu hiểu chính mình và lựa chọn ngành nghề phù hợp:

Thời gian diễn ra: 7h30’ - 11h30’ ngày 16/10/2022

Nền tảng: vũ trụ ảo oVice

Sự kiện miễn phí dành cho học sinh sinh viên trên khắp cả nước

Khi tham gia chương trình, các bạn học sinh sẽ nhận được những quyền lợi độc quyền từ CDM bao gồm:

- Được hướng dẫn các bước tự hướng nghiệp, khám phá bản thân, thấu hiểu chính mình và lựa chọn ngành nghề phùu hợp.

- Được tư vấn miễn phí về ngành/nghề/Trường mơ ước.

- Được kết nối và giải đáp những thắc mắc trực tiếp cùng Chuyên gia/ Khách mời của chương trình.

- Được trải nghiệm tham gia Game sinh tồn hướng nghiệp lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam.

- Các voucher khóa học Tiếng Anh, Tin học, Kỹ năng mềm, học bổng từ 50% - 100% đến từ các đơn vị nhà tài trợ của chương trình.

- Đặc biệt, cơ hội nhận được một chiếc laptop trị giá hơn 15.000.000đ dành tặng cho bạn học sinh may mắn nhất khi tham gia chương trình.

Thông tin liên hệ:

0941 333 459 (Ms. Phương Anh)

Email: cdm@huongnghiepcdm.edu.vn

Các bạn nào còn ngần ngại và chưa rõ về vũ trụ ảo oVice, hãy xem clip hướng dẫn dưới đây nhé

facebookTwitterlinkedin